นอกจากกิจกรรมเพื่อการอนุรักษ์ธรรมชาติของกลุ่มแล้ว ในทุกๆปี เรามักจะมีโครงการร่วมกับองค์กรเครือข่าย เพื่อสนับสนุนวัสดุอุปกรณ์ และสิ่งของจำเป็นให้กับเจ้าหน้าที่ภาครัฐฯที่ทำงานในการปกป้องดูแลทรัพยากรธรรมชาติ และยังเป็นการให้กำลังใจพี่น้องที่ทำงานในราวป่า ซึ่งโครงการต่างๆ ล้วนสำเร็จได้ด้วยการช่วยเหลือและสนับสนุนโครงการจากพี่ๆน้องๆ และทุกๆความปรารถนาดีที่ถูกส่งต่อ ติดตามภารกิจของเราได้เลย

What We've Done

Empower The Park Ranger

 • มอบเปลสนามแด่ผู้พิทักษ์ป่า อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

  เมื่อวันที่ 30 เมษา 2560 กลุ่มใบไม้, ชมรมฅนรักษ์สัตว์-ป่า(ฅ.ฅนทำทาง), กลุ่มรักษ์เขาใหญ่, กลุ่มรักษ์กระทิงเขาใหญ่ และกลุ่มเยาวชนต้นกล้านครนายก ได้ส่งมอบเปลสนามเพื่อผู้พิทักษ์ จากการระดมทุน มอบให้อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่และฝ่ายอนุรักษ์ทรัพยากรฯ wearebaimaiจงทำในสิ่งที่คุณทำได้ ณ จุดที่คุณอยู่ ด้วยสิ่งที่คุณมี baimai.org

 • โครงการ “เป้หนึ่งใบกับหัวใจอนุรักษ์” ส่งมอบเป้สนามให้กับเจ้าหน้าที่พิทักษ์ป่า

  โครงการ “เป้หนึ่งใบกับหัวใจอนุรักษ์” ส่งมอบเป้สนามให้กับเจ้าหน้าที่พิทักษ์ป่า จำนวน 100 ใบ เมื่อวันจันทร์ ที่ 7 กันยายน พ.ศ. 2558 กลุ่มใบไม้และกลุ่มเครือข่ายองค์กรทำงานด้านอนุรักษ์ เป็นตัวแทนทุกท่านที่ร่วมสมทบทุนผ่านโครงการฯ ส่งมอบเป้สนามให้กับหัวหน้าอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่และตัวแทนเจ้าหน้าที่พิทักษ์ป่า wearebaimaiจงทำในสิ่งที่คุณทำได้ ณ จุดที่คุณอยู่ ด้วยสิ่งที่คุณมี baimai.org

 • 9วัน8คืน ที่ฉันตื่นเคียงผู้พิทักษ์ไพร : ทุ่งใหญ่นเรศวร

    สิ่งที่จะเล่าต่อไปนี้เป็นเพียงห้วงเล็กๆของการเดินทาง มันคงเป็นเพียงเศษเสี้ยวที่เล็กจริงๆถ้าเทียบกับชีวิตของผู้พิทักษ์ไพรที่ทุกเช้าเขายังคงตื่นขึ้นมาก่อไฟหุงหาอาหารเท่าที่พอจะมีจะใช้ โดยที่มีของแห้งอาหารกระป๋องเป็นหลักแทบทุกมื้อ ภายใต้ภารกิจที่ยิ่งใหญ่คือปกป้องผืนป่าให้คนไทยทั้งชาติ wearebaimaiจงทำในสิ่งที่คุณทำได้ ณ จุดที่คุณอยู่ ด้วยสิ่งที่คุณมี baimai.org

 • ภารกิจส่งมอบถังเก็บน้ำ เขตรักษาพันธ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวร

  Baimai.org ร่วมภารกิจส่งมอบถังเก็บน้ำให้กับสถานีวิทยุแม่ข่ายทุ่งใหญ่ ( เขาพระฤาษี ) เขตรักษาพันธ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวรฝั่งตะวันตก จังหวัดกาญจนบุรี ระหว่างวันที่ 22 -27 เมษายน 2557 ที่ผ่านมา ซึ่งทุ่งใหญ่ฯ จะก่อตั้งครบรอบ 40 ปีในปี 2558 ที่จะถึงนี้ wearebaimaiจงทำในสิ่งที่คุณทำได้ ณ จุดที่คุณอยู่ ด้วยสิ่งที่คุณมี baimai.org